Các món đặc sản nổi tiếng tại Hạ Long

bạn trẻ đang bước bước chân khởi nghiệp “Cần có sản phẩm phù hợp thị trường , phù hợp với nhu cầu khách hàng. Hãy cố gắng vận hành việc kinh doanh của mình ở một thị trường nhỏ trước, từ đó các bạn trẻ dễ dàng điều chỉnh các quy trình hoạt động của mình và dần dần mở rộng thị phần. Việc dấn thân vào một thị trường rộng lớn dễ dẫn đến thất bại, khi phải đối diện với quá nhiều vấn đề cần giải quyết”

Mục Lục Bài Viết

  1. Sở hữu khí hậu Địa Trung Hải
  2. ấm áp thích hợp để phát triển ngành
  3. du lịch quanh năm, quốc gia Ý còn là đất nước

GIẢI THƯỞNG DOANH NHÂN TRẺ XUẤT SẮC TP.HCM LẦN 10 NĂM 2018
1. Anh Nguyễn Vũ Bảo Hoàng - Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức
Với phương châm “Hãy vận hành việc kinh doanh ở một thị trường nhỏ trước”, anh Nguyễn Vũ Bảo Hoàng có những chia sẽ rất chân thành đến các bạn trẻ đang bước bước chân khởi nghiệp “Cần có sản phẩm phù hợp thị trường , phù hợp với nhu cầu khách hàng. Hãy cố gắng vận hành việc kinh doanh của mình ở một thị trường nhỏ trước, từ đó các bạn trẻ dễ dàng điều chỉnh các quy trình hoạt động của mình và dần dần mở rộng thị phần. Việc dấn thân vào một thị trường rộng lớn dễ dẫn đến thất bại, khi phải đối diện với quá nhiều vấn đề cần giải quyết”

2. Anh Nguyễn Trường Bảo Khánh – Tổng giám đốc Công ty CP Khu công nghiệp Hiệp Phước
Với phương châm “Luôn luôn lắng nghe, chân thành và chia sẽ các giá trị giúp đỡ đồng nghiệp” anh Khánh đã thổi một luồng gió mới hiện đại hơn vào công tác quản trị doanh nghiệp, xây dựng nên một Khu công nghiệp thông minh và hiện đại như Hiệp Phước.
3. Anh Võ Đại Khôi – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng Trung Hậu
“Giải thưởng chính là áp lực để tôi đổi mới bền vững” chính là câu nói mà anh Võ Đại Khôi luôn nhắc nhở bản thân mình phải liên tục nổ lực hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM

4. Chị Võ Thị Phương Lan – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty cổ phần Giao nhận Vận tải Mỹ Á
Chị Phương Lan chia sẽ: Từ ngày đầu khởi nghiệp kinh doanh, chị đã phải không ngừng phấn đấu và học hỏi. Trong 3 năm, vừa đi học ngoại ngữ (Anh – Hoa), lập kế hoạch kinh doanh và hoàn thành khóa học MBA, việc nhà, việc công ty, việc công tác xã hội khó khăn bận rộn không kể xiết. Những khó khan ban đầu không làm cho chị Phương Lan chùn bước mà đó còn là động lực vững mạnh cho thành công của chị sau này.
5. Anh Trần Văn Long – Tổng giám đốc Công ty CP Truyền thông Du Lịch Việt
Có một chữ mà Tổng giám đốc Trần Văn Long luôn nhắc nhở nhân viên mình phải ghi nhớ đó chính là “Media”, anh nói: Media chính là linh hồn của công ty CP Truyền thông Du Lịch Việt và là cốt lõi để phát triển công ty vững mạnh”.
Mười năm trước, anh đã quan tâm đến công nghệ 4.0, cụ thể là lĩnh vực quản lí: vận dụng công nghệ trong quản lý nhân sự. Chi phí cho việc đầu tư này không nhỏ nhưng anh Long mạnh dạng chiêu mộ những người giỏi trong lĩnh vực công nghệ về hợp tác. Du Lịch Việt đã có những bước phát triển rất vững chắc.
6. Anh Lê Hồng Minh – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần VNG
Theo anh Minh: “Điều quan trọng nhất đối với 1 doanh nghiệp là cần có niềm tin dài hạn vào con đường mình theo đuổi. Một khi có niềm tin nhất quán và kiên trì thì dù ngắn hạn có thể gặp khó khăn , nhưng sau một khoảng thời gian nhìn lại, thật ra doanh nghiệp đã tiến được 1 bước dài”
7. Anh Hoàng Ngọc Tùng – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và công nghệ Môi Trường Dương Nhật
Với phương châm “Uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu”Anh Dương Nhật liên tục tự hỏi, tự rút kinh nghiệm, tự đổi mới sau mỗi công trình – Tích lũy để trở thành doanh nghiệp sở hữu nhiều giải pháp công nghệ hữu hiệu nhất với tiêu chí “luôn đáp ứng tốt hơn mọi sự cam kết” đó chính là sự khác biệt để doanh nghiệp phát triển vượt bậc.
8. Anh Lê Hồng Thắng – Phó Chủ Tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Chế biến Gỗ Đức Thành
“Muốn tham gia giải thưởng phải chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ đầu” chính là câu nói mà anh Thắng chia sẽ với những doanh nhân đang có ý định tham gia giải Doanh Nhân Trẻ Xuất Sắc TP.HCM . Tham gia giải là dịp để các doanh nghiệp có cơ hội nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh đã qua của mình và cố gắng hơn để thúc đẩy kinh tế Thành phố nói riêng và cả nước nói chung.
9. Anh Nguyễn Ngọc Thịnh – Tổng giám đốc Công ty TNHH SX TM Tiến Thịnh
“Đổi mới sáng tạo là việc làm hằng ngày của doanh nghiệp” – chính là phương châm hoạt động của anh cũng như toàn thể công ty Tiến Thịnh và việc tham gia giải thưởng uy tín lần thứ hai như Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM cũng là một cơ hội tạo động lực, thách thức chính bản thân anh phải luôn đổi mới và sáng tạo hơn.
10. Anh Trần Ngọc Thuận – Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư Thương Mại Thái Bình
“Yếu tố tạo nên thành công của công ty tôi là con người. Chúng tôi xây dựng được một tập thể mạnh, cùng chung chí hướng, phát triển cùng mục tiêu, chia sẽ trách nhiệm” – Anh Thuận với phương châm “Lãnh đạo từ trái tim” đã tạo nên một mối giao hòa tuyệt vời trong một doanh nghiệp tồn tại lâu đời như Thái Bình.
DOANH NHÂN TRẺ TIÊU BIỂU TP.HCM LẦN 10 NĂM 2018
1. Chị Trần Thị Xuân Hạ - giám đốc Công ty CP Thiện Phú Sĩ
Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty chúng tôi. Chúng tôi đồng lòng sống, hành động theo 6 chữ “ Chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm” và xây dựng Thiện Phú Sĩ vững bước – chị Hạ chia sẽBình luận