Tour ngủ đêm trên du thuyền Hạ Long có gì hấp dẫn?

Ngủ đêm trên du thuyền thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời nhất - cái cảm giác được lênh đênh bồng bềnh trên biển với nắng, với gió và hít hà hơi thở mặn mà của biển mới tuyệt vời làm sao. Cùng Halong Cruises khám phá những điểu mới mẻ này nhé!

1/ Trải nghiệm không gian mới mẻ

 

Nếu mọi chuyến du lịch khác bạn luôn gắn bó với chiếc giường ở khách sạn thì nay hãy thử cảm giác được lênh đênh trên mặt biển Hạ Long để tận hưởng bầu không khí mới mẻ, thoáng đãng một không gian biển khơi rộng lớn.



2/ Trải nghiệm Câu mực đêm trên vịnh Hạ Long

Một trong những lý do không thể chối từ của khách du lịch khi ngủ đêm trên du thuyền Hạ Long chính là hoạt động câu mực đêm. Khi màn đêm buông xuống, những ánh đèn bắt đầu le lói rọi xuống biển thì cũng là lúc người ta bắt đầu câu mực và hóng gió biển. Câu mực rồi nướng ngay tại chỗ, còn gì tuyệt vời hơn khi vừa lênh đênh giữa biển, vừa tận hưởng thành quả của mình với 1 chút rượu, chút bia. 

 

3/ Trải nghiệm thay đổi không khí dành cho các cặp đôi

Cặp đôi được thay đổi trên không khí trên du thuyền thì còn gì bằng



4/ Trải nghiệm Ngắm sao đêm và đón bình minh trên biển

Còn gì tuyệt vời hơn khi ta được 1 lần ngắm sao trên biển Hạ Long, được cảm nhận không khí mát mẻ, trong lành của gió biển thổi vào, được nghe những âm thanh của sóng vỗ như tiếng hát của tình yêu cất lên. Không chỉ có vậy, buổi sáng thức dậy nhẹ nhàng, trong lành, đón bình minh trên biển. Giữa biển khơi mênh mông, bình minh từ từ nhô lên, đem cho ta một sức sống mới với những ý nghĩa mới. Ta chợt nhận ra rằng, cuộc sống thật kì diệu. Dù ở biển hay ở đất liền thì vẫn còn nhiều điều bất ngờ đang chờ ta khám phá, chỉ là con người có chịu tìm hiểu và biết tận hưởng hay không thôi.

 

5/ Trải nghiệm dịch vụ hiện đại trên du thuyền ở Hạ Long

 

Du thuyền Hạ Long được ví như 1 khách sạn thu nhỏ với đầy sự trải nghiệm mới mẻ, tinh tế và hiện đại. Các dịch vụ du lịch ở đây được phục vụ vô cùng chu đáo, chuyên nghiệp và hấp dẫn. Trải nghiệm 1 đêm trên du thuyền Hạ Long, bạn sẽ được tận hưởng không gian độc đáo, sang trọng. Đặc biệt, buổi sáng thức dậy, bạn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị mà du thuyền mang đến cho khách du lịch như tập dưỡng sinh, hít thở không khí trong lành của biển khơi…
 



Bình luận